Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Hosting tốt nhất thế giới

1. Bluehost – Tốt nhất về tổng thể

đánh giá bluehost
Truy cập Bluehost.com
Các gói bắt đầu từ $ 2,75 / tháng

Ưu điểm của Bluehost
+ Thời gian hoạt động tốt nhất ( 99,99% )
Tốc độ 5 hàng đầu ( 405 mili giây )
+ Cài đặt một lần cho WordPress
+ Dễ sử dụng, thân thiện với người mới bắt đầu
+ Trình tạo trang và miền miễn phí
+ Hỗ trợ 24/7 (trò chuyện và điện thoại)
Bluehost Nhược điểm
– Giảm giá chỉ cho các gói dài hơn


Lưu trữ web Bluehost đã xuất hiện từ năm 2007 và hiện họ lưu trữ hơn 3.000.000 trang web. Chúng là lựa chọn lưu trữ phổ biến nhất, chi phí thấp cho các trang web mới.

Họ là công ty lưu trữ web được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi vì thời gian hoạt động và tốc độ trong 24 tháng qua của họ rất mạnh – lần lượt là 99,99%  và  405 mili giây .

Giá giới thiệu 3 năm của họ là $ 2,75 / tháng (gia hạn $ 7,95) và đi kèm với các tính năng như tên miền miễn phí, trình tạo trang web và cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress, Joomla và Drupal thông qua cPanel. Vì vậy, đối với người mới bắt đầu (người không có trang web), đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Băng thông không giới hạn và bộ nhớ 50 GB được bao gồm trong gói cơ bản.

Nó rất phù hợp cho các trang web WordPress vì nó được WordPress.org chính thức đề xuất

Bluehost cũng miễn phí tài khoản email, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 và SSL (lớp bảo mật) trên tất cả các gói. Nó rất dễ sử dụng và có lẽ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cấp thấp nhất vừa đáng tin cậy vừa an toàn. Ngoài lưu trữ chia sẻ truyền thống, công ty cũng cung cấp các gói lưu trữ WordPress chuyên dụng, VPS và được quản lý cho các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn.

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và được kích hoạt ngay lập tức, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay lập tức.

Hiệu suất Bluehost (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-bluerock-bluehost.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập Bluehost.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá Bluehost chi tiếtcủa chúng tôi

2. Đám mây HostGator – Đám mây giá rẻ tốt nhất

Đánh giá HostGator Cloud
Truy cập HostGator.com
Các gói bắt đầu từ $ 2,74 / tháng

Ưu điểm của HostGator Cloud
5 thời gian hoạt động hàng đầu ( 99,99% )
5 tốc độ cao nhất ( 399 ms )
+ Truyền trang web miễn phí
+ Không giới hạn băng thông và bộ nhớ
+ Nhiều vị trí trung tâm dữ liệu
+  Không giới hạn tài khoản email
HostGator Cloud Nhược điểm
 Chi phí gia hạn cao hơn


HostGator, được thành lập vào năm 2002, là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và chia sẻ phổ biến hiện đang lưu trữ hơn 2.000.000 trang web.

Theo dữ liệu 24 tháng qua của chúng tôi, HostGator Cloud có thời gian hoạt động mạnh mẽ ( 99,99% ) và tốc độ trên trung bình ( 399 mili giây ) khiến nó trở thành một đối thủ nặng ký của Bluehost.

HostGator cung cấp các tính năng linh hoạt, chẳng hạn như tài khoản email không giới hạn, băng thông không định lượng, dung lượng ổ đĩa không dung lượng và bộ nhớ cache tích hợp trên tất cả các gói. Hơn nữa, tất cả các gói lưu trữ của họ đều đi kèm với đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress dễ dàng và miền miễn phí trong một năm (khi bạn đăng ký 12, 24 hoặc 36 tháng).

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web tùy chỉnh, bạn có thể làm như vậy với Trình tạo trang web Gator. Đó là trình tạo trang web kéo và thả của HostGator được thiết kế để trở thành trình tạo trang web dễ dàng, thân thiện với thương mại điện tử cho người mới bắt đầu.

Gói rẻ nhất của HostGator bắt đầu từ 2,74 đô la / tháng (khi bạn chọn gói thanh toán 12 tháng) và gia hạn 10,95 đô la / tháng. Ngoài lưu trữ đám mây được chia sẻ, HostGator cung cấp WordPress, VPS và các gói lưu trữ chuyên dụng phục vụ mọi quy mô tổ chức từ các doanh nghiệp nhỏ đến các trang web doanh nghiệp.

Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền hậu hĩnh trong 45 ngày.

Hiệu suất đám mây HostGator (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-owp.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập HostGator.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về Đám mây HostGatorcủa chúng tôi

3. Hostinger – Giá rẻ nhất

Trang chủ của Hostinger
Truy cập Hostinger.com
Các gói bắt đầu từ $ 0,99 / tháng

Ưu điểm của Hostinger
Thời gian tải hàng đầu ( 350 mili giây )
+  Giá rẻ ( 0,99 đô la / tháng )
+ Trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á
+ Chứng chỉ SSL miễn phí
+ Trò chuyện hỗ trợ 24/7
Nhược điểm của Hostinger
 Không có miền miễn phí
 Băng thông hạn chế trên gói giá rẻ


Dữ liệu 24 tháng qua của chúng tôi cho thấy Hostinger có thời gian hoạt động trung bình là 99,95% , nhưng thời gian tải trung bình rất nhanh là 350 mili giây khiến nó trở thành dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Hostinger (cũng sở hữu Hosting24) cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ cực kỳ hợp lý mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng và hiệu suất của dịch vụ. Mặc dù mức giá rẻ nhưng các tính năng đi kèm với gói của Hostinger sẽ thu hút nhiều chủ sở hữu trang web mới bắt đầu.

Công ty cung cấp nhiều gói lưu trữ với các tính năng khác nhau và tất cả các gói đều đi kèm với trình tạo trang web dễ dàng, chứng chỉ SSL miễn phí, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24/7/365.

Gói rẻ nhất của Hostinger bắt đầu chỉ từ $ 0,99 / tháng (khi bạn chọn gói thanh toán 48 tháng), gia hạn bắt đầu từ $ 2,15 / tháng. Băng thông và cơ sở dữ liệu là không giới hạn trừ khi bạn chọn gói “Lưu trữ web đơn”. Với cái thứ hai, bạn sẽ bị giới hạn ở 10GB dung lượng đĩa, 100GB băng thông, một cơ sở dữ liệu MySQL và một tài khoản email. Đáng chú ý nhất, gói rẻ nhất không bao gồm miền miễn phí và có sức mạnh xử lý và bộ nhớ hạn chế.

Các dịch vụ khác do Hostinger cung cấp bao gồm Cloud, Email, WordPress, VPS, lưu trữ Windows VPS.

Tất cả các gói đều đi kèm với bảo đảm hoàn tiền tiêu chuẩn trong 30 ngày.

Hiệu suất của Hostinger (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-hostinger.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập Hostinger.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về Hostingercủa chúng tôi

4. GreenGeeks – Hosting “Xanh” tốt nhất

Trang chủ GreenGeeks
Truy cập GreenGeeks.com
Các gói bắt đầu từ $ 2,95 / tháng

Ưu điểm của GreenGeeks
Thời gian tải tốt ( 445 mili giây )
+ Thời  gian hoạt động ổn định ( 99,98% )
+ Máy chủ Hoa Kỳ, Canada & Hà Lan
+ Chuyển trang web miễn phí
+ Băng thông và dung lượng không giới hạn
Nhược điểm của GreenGeeks
 Chính sách hoàn tiền đáng ngờ
 Chi phí gia hạn cao


GreenGeeks đã có hơn 12 năm và lưu trữ hơn 500.000 trang web.

Với thời gian hoạt động 99,98% và tốc độ tải 445 mili giây , GreenGeeks cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh và đáng tin cậy với mức giá phải chăng 2,95 đô la / tháng. Thêm vào đó là phần thưởng phong phú về tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 chất lượng cao và các hoạt động thân thiện với môi trường và thật dễ dàng để thấy GreenGeeks đang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi cho mình trong một thị trường quá bão hòa.

Tất cả các gói đều đi kèm với miền miễn phí trong 1 năm, quyền truy cập cPanel, SSL Wildcard miễn phí, PowerCacher, bộ nhớ SSD không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn. Khách hàng cũng nhận được số lượng tên miền không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và bản sao lưu hàng đêm.

Nếu trang web của bạn phát triển lớn hơn, bạn luôn có thể nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ VPS linh hoạt hơn của họ. Ngoài ra, GreenGeeks sẽ di chuyển miễn phí trang web của bạn từ máy chủ lưu trữ web hiện có. Thật không may, tỷ lệ gia hạn $ 9,95 / tháng có thể không khuyến khích một số quản trị viên web chọn GreenGeeks hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Tất cả các gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hiệu suất của GreenGeeks (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-greengeeks.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập GreenGeeks.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về GreenGeekscủa chúng tôi

5. DreamHost – Thanh toán hàng tháng, không cần gia hạn cao hơn

Trang chủ DreamHost
Truy cập DreamHost.com
Các gói bắt đầu từ $ 2,59 / tháng

DreamHost Ưu điểm
+ thời gian tải Tốt ( 648 ms )
+  Thời gian hoạt động đảm bảo
+ kế hoạch hàng tháng có sẵn
+ 97 ngày bảo đảm tiền lại
+ băng thông không giới hạn và lưu trữ
Dreamhost Nhược điểm
 thời gian hoạt động trung bình (99,94%)
 Không cPanel


Được thành lập vào năm 1996, DreamHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất. Công ty lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web, blog và ứng dụng tại hơn 100 quốc gia.

Theo dữ liệu 24 tháng qua của chúng tôi, DreamHost có thời gian hoạt động trung bình ( 99,94% ) và tốc độ phù hợp ( 648 ms ) khiến nó trở thành một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy.

Điều làm cho DreamHost khác với nhiều dịch vụ lưu trữ web khác là họ cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng thay vì hàng năm.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký $ 4,95 và bắt đầu sử dụng tài khoản lưu trữ của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia gói 3 năm với giá bắt đầu từ 2,59 đô la / tháng và gia hạn với 4,95 đô la / tháng. Gói cơ bản bao gồm một miền miễn phí, 1 trang web, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD 50 GB. Khách hàng cũng có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của DreamHost và có thể thêm email với mức phí hàng tháng là $ 1,67 / tháng.

Công ty cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ (LetsEncrypt SSL), nhiều công cụ quản lý tên miền và truyền dữ liệu không giới hạn mỗi tháng. WordPress được cài đặt sẵn và công ty cũng có trình xây dựng trang web thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Họ không có cPanel nổi tiếng trong ngành nhà phát triển web, nhưng DreamHost cung cấp bảng điều khiển quản trị của riêng họ, khá giống với cPanel hoặc Plesk.

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của Hoa Kỳ. Công ty có chính sách hoàn tiền hào phóng trong 97 ngày.

Hiệu suất DreamHost (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-dreamhost.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập DreamHost.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá DreamHost chi tiếtcủa chúng tôi

6. SiteGround – Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

đánh giá địa điểm
Truy cập SiteGround.com
Các gói bắt đầu từ $ 3,95 / tháng

Ưu điểm của SiteGround
Thời gian tải đủ ( 673 mili giây )
+ Thời  gian hoạt động ổn định ( 99,99% )
+ Hỗ trợ khách hàng có hiểu biết
+ Hỗ trợ trò chuyện 24/7 “Guru”
+ Hơn 20 tài khoản email
Nhược điểm của SiteGround
 Phí thiết lập trên gói hàng tháng
 Gói rẻ có hạn


SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được thành lập vào năm 2004 tại Sofia, Bulgaria. Họ đang lưu trữ hơn 2 triệu tên miền và là một trong ba công ty lưu trữ web được WordPress.org chính thức đề xuất.

Theo dữ liệu 24 tháng qua của chúng tôi, SiteGround có thời gian hoạt động tuyệt vời ( 99,99% ) và tốc độ phù hợp ( 673 mili giây ) khiến nó trở thành máy chủ web top 10 rất mạnh.

SiteGround nổi tiếng với dịch vụ khách hàng mẫu mực và cơ sở người dùng của nó đang tăng nhanh. Tất cả các gói lưu trữ SiteGround bao gồm trình tạo trang web, tài khoản email, SSL, Cloudflare CDN, sao lưu hàng ngày và truy cập SSH, miễn phí.

Gói StartUp rẻ nhất được thiết kế cho người mới bắt đầu bắt đầu từ $ 3,95 / tháng (khi bạn thanh toán cho gói 12 tháng), gia hạn bắt đầu từ $ 11,95 / tháng. Bạn có thể lưu trữ 1 trang web phù hợp cho ~ 10.000 lượt truy cập hàng tháng. Gói này đi kèm với không gian web 10 GB, lưu lượng truy cập không giới hạn và hỗ trợ 24/7.

SiteGround có nhiều dòng dịch vụ bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý, lưu trữ WooCommerce, lưu trữ đám mây, lưu trữ doanh nghiệp và máy chủ chuyên dụng. Thay vì có máy chủ nội bộ, họ đang thuê máy chủ từ đám mây của Google.

Tất cả các gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành.

Hiệu suất của SiteGround (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-siteground.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập SiteGround.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về SiteGroundcủa chúng tôi

7. A2 Hosting – Hosting chia sẻ nhanh nhất

Đánh giá A2 Hosting
Truy cập A2Hosting.com
Các gói bắt đầu từ $ 2,96 / tháng

Ưu điểm của A2 Hosting
Thời gian tải nhanh nhất ( 317 ms )
+  Máy chủ được tối ưu hóa cho WordPress
+ Băng thông và bộ nhớ không giới hạn
+ Hỗ trợ trò chuyện 24/7 “Guru”
+ 20+ tài khoản email
A2 Hosting Nhược điểm
 Thời gian hoạt động trung bình (99,93%)
 Chi phí gia hạn cao hơn


A2 Hosting có trụ sở tại Hoa Kỳ (được thành lập vào năm 2002, lưu trữ hơn 500.000 trang web) là lưu trữ web được chia sẻ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Họ đã quản lý để đạt được thời gian tải trung bình ấn tượng 317 ms trong khoảng thời gian 24 tháng.

A2 Hosting nhanh vì máy chủ của họ được tối ưu hóa cho các trang web WordPress và họ sử dụng bộ nhớ cache LiteSpeed. Vì chúng tôi đã xem xét hơn 30 công ty lưu trữ web được chia sẻ, không có công ty nào nhanh như A2.

Mặc dù là nhanh nhất, A2 không đáng tin cậy bằng. Thời gian hoạt động trung bình của họ dao động quanh mức ~ 99,93% . Nó không nhiều, nhưng nó có hơn ~ 6 giờ ngừng hoạt động mỗi năm.

Công ty lưu trữ A2 nổi tiếng với việc làm việc liên tục với tất cả các hệ thống quản lý nội dung chính bao gồm WordPress, Joomla, Drupal, OpenCart và Magento, làm cho nó trở nên rất phù hợp cho các nhà phát triển web. Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ khác nhau và tất cả đều bao gồm chứng chỉ SSL LetsEncrypt miễn phí, bộ nhớ SSD không giới hạn và di chuyển trang web miễn phí.

Gói rẻ nhất “Lite” bắt đầu từ 2,96 đô la / tháng (gia hạn 7,99 đô la / tháng) đi kèm với 1 trang web, 25 tài khoản email, tên miền trong 1 năm, Cloudflare CDN miễn phí và băng thông / dung lượng đĩa không giới hạn.

A2 Hosting có một nhóm hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy được gọi là “Guru Crew Support.” Khách hàng có thể kết nối với họ 24/7/365 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email và vé. Bên cạnh lưu trữ thông thường, được chia sẻ, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng, VPS và đại lý bán lẻ cho quản trị viên web.

Tất cả các gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hiệu suất A2hosting (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-a2.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập A2Hosting.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về A2 Hostingcủa chúng tôi

8. WestHost

đánh giá westhost
Truy cập WestHost.com
Các gói bắt đầu từ $ 1,99 / tháng (chỉ FTP)

Ưu điểm của WestHost
+ Thời  gian hoạt động tốt ( 99,98% )
+ Giá rẻ
+ Cloudflare CDN miễn phí
+ Bao gồm sao lưu
Nhược điểm của WestHost
 Thời gian tải dưới trung bình (881 mili giây)
 Không bao gồm SSL / miền miễn phí
 Không có cPanel hoặc tự động cài đặt


WestHost là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ thuộc sở hữu của thgingenuity Ltd. (công ty của Anh) cũng sở hữu MidPhase.

Dữ liệu gần đây của chúng tôi cho thấy WestHost có thời gian hoạt động trung bình là 99,98% và thời gian tải là 881 mili giây . Chúng tôi đã thấy rằng tốc độ của họ không nằm trong top 15. Tuy nhiên, do giá rẻ (bắt đầu từ $ 1,99 / tháng cho gói 3 năm và gia hạn $ 4,99 / tháng) và CDN miễn phí với các bản sao lưu trang web khiến họ trở thành một dịch vụ lưu trữ tốt nhà cung cấp trong top 10.

Thời gian hoạt động của họ trên mức trung bình, điều này làm cho WestHost trở thành một lựa chọn tốt cho các trang web kinh doanh trực tuyến nhỏ vì đây là một trong những giải pháp lưu trữ web rẻ nhất trên thị trường – $ 1,99 / tháng cho gói 3 năm.

Thật không may, SSL và các miền miễn phí không được bao gồm. Nếu bạn muốn chúng miễn phí, bạn sẽ cần chọn gói cấp cao hơn “Ưu tiên”. Gói rẻ nhất chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập FTP, vì vậy bạn không thể sử dụng cài đặt nhanh cho CMS như WordPress, khiến nó trở thành một lựa chọn khó khăn cho người mới bắt đầu.

Không giống như các dịch vụ lưu trữ phổ biến khác, WestHost chỉ cung cấp một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu trang web của bạn phát triển, có thể bạn sẽ cần chuyển các trang web của mình khỏi WestHost.

Hiệu suất của WestHost (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-wh.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập WestHost.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về WestHostcủa chúng tôi

9. GoDaddy Hosting

Đánh giá của GoDaddy
Truy cập GoDaddy.com
Các gói bắt đầu từ $ 4,33 / tháng

Ưu điểm của GoDaddy
Thời gian tải tốt ( 554 mili giây )
+ Thời  gian hoạt động tốt ( 99,97% )
+ 100GB dung lượng lưu trữ trang web
+ cPanel và quyền truy cập trình tạo trang web
+ Đảm bảo thời gian hoạt động cho 99,90%
Nhược điểm của GoDaddy
 SSL và email mất thêm phí
 Không chuyển trang web


GoDaddy là một trong những giải pháp lưu trữ hàng đầu cung cấp cho hơn 44 triệu trang web . Công ty có 14 cơ sở trên toàn cầu và được công nhận là một trong những công ty đăng ký tên miền lớn nhất. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp cho cả các trang web nhỏ và rất lớn. Tương tự như SiteGround, họ cũng không sở hữu bãi đậu máy chủ của mình, thay vào đó họ hợp tác với Amazon và thuê máy chủ từ AWS.

Trong 2 năm qua theo dõi dịch vụ lưu trữ chia sẻ của GoDaddy đã cho chúng tôi thấy thời gian hoạt động là 99,97% và tốc độ trang khoảng 554 mili giây cho chúng tôi thấy rằng GoDaddy là một nhà cung cấp đáng tin cậy. GoDaddy là một giải pháp tuyệt vời để xây dựng các trang web tùy chỉnh vì nó đi kèm với một trình tạo trang web kéo và thả đơn giản (GoCentral) được thiết kế cho người mới bắt đầu. Nó cũng có các công cụ thân thiện với nhà phát triển như MySQL, cPanel, CloudLinux, Python và nhiều phiên bản PHP.

Gói lưu trữ web rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 4,33 / tháng (gia hạn $ 8,99 / tháng) đi kèm với 100GB dung lượng lưu trữ trang web (rất nhiều) và băng thông không bị đo lường. Giám sát bảo mật và bảo vệ DDoS cũng được bao gồm.

Tuy nhiên, GoDaddy có nhiều “ưu đãi giảm giá” có thể khiến bạn phải trả nhiều hơn một chút. Ví dụ: sao lưu trang web, chứng chỉ SSL và tài khoản email không được bao gồm trong gói rẻ nhất của họ. GoDaddy cũng cung cấp hỗ trợ 24/7.

Tất cả các kế hoạch hàng năm và nhiều năm của GoDaddy đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hiệu suất GoDaddy (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-gd.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập GoDaddy.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về GoDaddycủa chúng tôi

10. Địa điểm5

Đánh giá trang 5
Ghé thăm Site5.com
Các gói bắt đầu từ $ 7,65 / tháng

Site5 Ưu điểm
Tốt thời gian hoạt động ( 99,99% )
+  Trên tốc độ trung bình ( 629 ms )
+ Miễn phí di cư
+ Unmetered băng thông / lưu trữ
Site5
 Đắt giá
 TNHH kế hoạch giá rẻ (10.000 lượt truy cập)
 Tên miền không được tự do


Site5 là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 1998, nhưng sau đó được mua lại bởi Tập đoàn Endurance International (EIG) – một nhà cung cấp dịch vụ internet lớn cũng sở hữu các thương hiệu hoạt động tốt hơn, chẳng hạn như Bluehost và HostGator.

Theo dữ liệu 24 tháng qua của chúng tôi, Site5 có thời gian hoạt động ổn định ( 99,99% ) và thời gian tải trang trung bình là 629 mili giây .

Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng phổ biến như Drupal, Joomla, ZenCart hoặc PrestaShop thông qua cPanel / WHM.

Tài khoản lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của Site5 bắt đầu từ $ 7,65 / tháng (nếu bạn trả trước cho gói 2 năm). Thật không may, gói cơ bản của họ không bao gồm SSL miễn phí cũng như miền miễn phí nhưng đi kèm với không gian đĩa và băng thông không bị đo lường, hỗ trợ 24/7 và khôi phục sao lưu.

Vì Site5 không cung cấp nhiều tính năng mà người mới bắt đầu có thể hưởng lợi, nên có lẽ đây là lựa chọn tốt hơn cho nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web muốn sử dụng chúng làm dịch vụ lưu trữ của đại lý để lập hóa đơn cho khách hàng.

Tất cả các kế hoạch của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành.

Hiệu suất của Site5 (2017-2020)
Trang web thử nghiệm trực tiếp : hostingfacts-s5.com | Trung bình thời gian hoạt động và tốc độ : 24 tháng +

Truy cập Site5.com để bắt đầu
… hoặc đọcbài đánh giá chi tiết về Site5của chúng tôi

Hơn 30 đánh giá & thống kê về dịch vụ lưu trữ

Mỗi năm, chúng tôi sẽ từ từ thêm nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hơn vào danh sách ngay khi chúng tôi có đủ dữ liệu về hiệu suất của họ (thời gian hoạt động và thời gian tải). Đây là một liên kết đến bảng tính – biểu đồ so sánh lưu trữ web (năm 2020) .

Những điều cần xem xét khi chọn lưu trữ web

1. Việc chuyển và di chuyển trang web không phải lúc nào cũng miễn phí

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chọn một máy chủ web chỉ để phát hiện ra rằng bạn không thích nó? Chuyển trang web, còn được gọi là di chuyển trang web, cho phép bạn di chuyển trang web của mình sang máy chủ lưu trữ khác.

Di chuyển đến một trang web khác bao gồm chuyển các tệp và cơ sở dữ liệu của trang web, định cấu hình trang web của bạn với máy chủ mới và chuyển hướng DNS của miền của bạn đến máy chủ mới. Khi bạn chọn một máy chủ lưu trữ trang web mới, họ thường có thể giúp bạn trong quá trình này. Chi phí sẽ phụ thuộc vào máy chủ lưu trữ bạn đang chuyển sang, nhưng nó có thể dao động từ $ 150 đến $ 400.

Nhưng một số máy chủ web trong danh sách của chúng tôi, như HostGator và GreenGeeks , cung cấp chuyển web miễn phí.

Chuyển web GreenGeeks

Đối với chuyển khoản có trả tiền, đôi khi bạn có thể chuyển nhiều hơn một trang web. Ví dụ: $ 149,99 để di chuyển 5 trang web và 20 tài khoản email sang Bluehost . Việc chuyển trang web thường sẽ mất một vài ngày.

Đối với máy chủ lưu trữ như HostPapa, sẽ mất từ ​​5 đến 7 ngày để hoàn thành việc chuyển trang web. Họ khuyên bạn nên sửa đổi các mục nhập DNS trước khi bắt đầu chuyển để mất ít thời gian hơn. Họ cũng có thể cập nhật các mục nhập DNS của bạn, nhưng dịch vụ này sẽ thêm 24 đến 72 giờ trước khi trang web của bạn hoạt động. Với A2 Hosting , sẽ mất từ ​​2 đến 4 ngày.

2. Tỷ lệ gia hạn thường cao hơn

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá của họ khi đã đến lúc gia hạn thỏa thuận của bạn. Phí gia hạn có thể tăng lên $ 7-10 / tháng đối với gói cơ bản có giá ban đầu là $ 2,99 / tháng. Các tính năng và hiệu suất bạn nhận được từ gói vẫn giữ nguyên, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền.

  • Ví dụ: gói Tiết kiệm của GoDaddy sẽ tăng lên $ 8,99 / tháng sau khi đến lúc gia hạn.
  • A2 Hosting yêu cầu khách hàng gửi yêu cầu hủy bằng văn bản 15 ngày trước khi bắt đầu gia hạn. Tuy nhiên, nếu bạn quên yêu cầu hủy bỏ, gia hạn của bạn sẽ tự động bắt đầu và giá sẽ tăng gấp đôi.
  • Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong danh sách của chúng tôi không tuân theo thủ thuật tiêu chuẩn ngành này. Nếu bạn đăng ký gói ba năm với DreamHost, gói của bạn sẽ được gia hạn với cùng mức giá.

Hơn nữa, trong khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều cung cấp “miền miễn phí” – điều đó có nghĩa là bạn nhận được miền miễn phí trong năm đầu tiên. Sau đó, nó thường gia hạn hàng năm trong khoảng từ $ 10 – $ 20 / năm.

3. Giới hạn băng thông, dung lượng và tài khoản email

Khi nói đến băng thông và lưu trữ cũng có những hạn chế.

  • Gói rẻ nhất của GoDaddy cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn và bộ nhớ 100 GB, đủ cho một trang web.
  • Hostinger cung cấp băng thông 100 GB và bộ nhớ 10 GB, trong khi iPage cung cấp băng thông có thể mở rộng và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.
  • Những khách hàng quan tâm đến băng thông và dung lượng không bị đo lường nên xem Bluehost, HostGator, SiteGround và GreenGeeks.

Chủ sở hữu trang web quan tâm đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp SSL miễn phí nên cân nhắc sử dụng Bluehost, DreamHost, HostGator, SiteGround hoặc iPage. Tất cả chúng đều bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí trong tất cả các gói lưu trữ của họ, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn. Ví dụ, GoDaddy tính phí rất cao cho chứng chỉ SSL.

lưu trữ tiện ích bổ sung

Khi nói đến tài khoản email , các giải pháp lưu trữ web khác nhau về các ưu đãi của chúng.

  • Ví dụ: tất cả các tài khoản lưu trữ SiteGround, HostGator, A2 Hosting và Hostinger đều bao gồm một tài khoản email miễn phí.
  • GoDaddy bao gồm một email doanh nghiệp miễn phí trong năm đầu tiên với gói cơ bản của họ. Hộp thư Microsoft Office 365 đi kèm với 5GB bộ nhớ chuyên dụng và lịch trực tuyến được chia sẻ.
  • iPage và GreenGeeks cho phép người dùng tạo tài khoản email không giới hạn. Chúng được gắn thương hiệu cho miền người dùng và bao gồm chuyển tiếp email và trả lời tự động.

4. Khi trang web của bạn phát triển, hãy xem xét thay đổi gói lưu trữ của bạn

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp các loại lưu trữ khác nhau . Nếu bạn mới bắt đầu hoặc có một trang web có lưu lượng truy cập thấp, bạn nên chọn tham gia lưu trữ web được chia sẻ. Nó là quá đủ để duy trì và chạy (các) trang web của bạn. Tuy nhiên, khi (các) trang web của bạn phát triển, thật dễ dàng để di chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác hoặc nâng cấp lên máy chủ lưu trữ web đắt tiền hơn.

Lưu trữ web được chia sẻ – Tốt nhất cho các trang web và blog mới. Tất cả các trang web được lưu trữ trên một máy chủ lưu trữ vật lý, nơi chúng chia sẻ tài nguyên máy chủ như dung lượng lưu trữ, băng thông, RAM và sức mạnh tính toán. Nếu trang web của bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, đây là nơi tốt nhất để bắt đầu. Quay lại danh sách 10 người hàng đầu của chúng tôi .

VPS lưu trữ – VPS là viết tắt của một máy chủ riêng ảo. Mặc dù VPS tương tự như chia sẻ lưu trữ (tốc độ và thời gian hoạt động khôn ngoan) và nó lưu trữ nhiều trang web trên cùng một máy chủ, nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn. Với VPS, bạn có thể mở rộng tài nguyên dựa trên nhu cầu của mình.

Lưu trữ đám mây – Loại dịch vụ lưu trữ cho phép nhiều máy tính làm việc cùng nhau, chạy các ứng dụng và sử dụng tài nguyên máy tính kết hợp. Các trang web được lưu trữ trên đám mây có thể sử dụng tài nguyên của nhiều máy chủ, có nghĩa là chúng không bị giới hạn ở một vị trí máy chủ duy nhất.

WordPress được quản lý – Tốt nhất cho các trang WordPress có lưu lượng truy cập cao. Dịch vụ lưu trữ được quản lý của WordPress đáp ứng các nhu cầu lưu trữ tương tự như các dịch vụ lưu trữ web nói chung, tuy nhiên, trọng tâm chính của nó là tối ưu hóa hiệu suất của một trang web WordPress.

Lưu trữ chuyên dụng – Tốt nhất cho các trang web lớn, doanh nghiệp. Loại máy chủ lưu trữ cung cấp cho chủ sở hữu trang web tài nguyên của toàn bộ máy chủ cho trang web của họ. Loại lưu trữ này cung cấp cho các trang web khả năng xử lý lượng lớn lưu lượng truy cập và khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ về CPU, RAM, dung lượng ổ đĩa và phần mềm.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: